Vé khu vui chơi Vinpearl Nha Trang giá rẻ
Loading

Vé khu vui chơi Vinpearl Nha Trang giá rẻ

Vé khu vui chơi Vinpearl Nha Trang giá rẻ

Vé khu vui chơi Vinpearl Nha Trang giá rẻ

Vinpearlland là khu vui chơi giải trí kết hợp với khu nghĩ dưỡng đẳng cấp 5 sao tiêu chuẩn quốc tế. Vinpearlland là một công trình hiện đại đặc sắc được so sánh ngang tầm với các công viên giải trí trong khu vực và thế giới. Khu du lịch Vinpearlland tọa lạc ngay trên hòn tre thuộc vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Vinpearl Land là công viên giải trí biển đảo sôi động và hấp dẫn nhất Việt Nam, có quy mô sánh ngang với nhiều công viên giải trí hàng đầu khu vực và trên thế giới.

Du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố biển Nha Trang xinh đẹp khi thả mình trên những cabin của tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

Bên cạnh các trò chơi trong nhà (Phòng chiếu phim 4D,Xe đụng, Vườn cổ tích, Siêu thị game, Sân khấu nhạc nước Vinpearl), công viên giải trí Vinpearl Land Nha Trang còn có khu trò chơi ngoài trời với nhiều trò chơi cảm giác mạnh độc đáo. Được xây dựng trên cơ sở những ứng dụng từ công nghệ của các nước Châu Âu như Đức, Argentina, Ý, khu trò chơi ngoài trời của Vinpearl Land Nha Trang chắc chắn sẽ cuốn hút và mang đến cho quý khách cảm giác tò mò cùng mong muốn được chinh phục, khẳng định sự gan dạ và lòng dũng cảm: Vinpearl Alpine Coaster, Bungee, Đu quay cảm giác mạnh (Đu quay 3 chiều), Đu quay dây văng, Đu quay thú nhún, Đu quay vòng xoay, Công viên nước Vinpearl, Thủy cung Vinpearl

Khách sạn chúng tôi cung cấp các loại vé giá rẻ cho du khách có nhu cầu tham quan Vinpearl Land

 

  • Vé khu vui chơi giải trí Vinpearl đi cáp treo về cáp treo giá người lớn 880k/vé, vè giành cho người già từ 60 tuổi trở lên giá 600k/vé, vé trẻ em từ 1m đến 1m4 là 700k/vé.Mua 11 vé sẽ được miễn phí 1 vé
  • Vé khu vui chơi giải trí Vinpearl đi cáp treo về tàu giá người lớn 500k/vé, vé trẻ em từ 1m đến 1m4 là 450k/vé.
  • Vé ẩm thực theo set menu được dùng 1 bữa giá 200k/vé áp dụng cho 5 người trở lên, mua kèm theo vé khu vui chơi giải trí Vinpearl.
  • Vé Fastfood thức ăn nhanh giá 100k/vé, mua kèm theo vé khu vui chơi giải trí Vinpearl.